Bảng Tin Hút Hầm Cầu Sáng 07/01 – 2016

may-thong-tac-cong

Hút Hầm Cầu Là Gì:

Công ty hút hầm cầu sài gòn – Tiến Phát xin kính chào quý khách, chúc quý khách một ngày mới vui vẻ và mạnh khỏe. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt và một số tình huống quý khách hay gặp phải.
Hút hầm cầu là hút các chất như; phân, bùn, nước thải… được chứa ở hầm cầu, bể phốt trong mọi ngôi nhà, các nhà máy nhà xưởng…
– Tại sao phải hút hầm cầu, mỗi căn nhà đếu được lắp đặt hai cái hầm khoảng 500 – 1000 lít, hầm 1 gọi là hầm chúa ( phân, bùn). Hầm thứ 2 là hầm lọc, hầm nước thải hầm này được đấu ống chảy ra cống lớn. Sau nhiều năm sử dụng hầm chứa một( phân, bùn) sẽ bị đầy do quá trình sử dụng vậy là chúng ta phải sử dụng dịch vụ rút hầm cầu để không bị tắc nghẹt gây tràn hầm , hôi hám khong đảm bảo vệ sinh…
– Phương thức hút hầm cầu; gọi tới số máy 0987 662 339 – 0938 220 657. Chúng tôi cho nhân viên đến khảo sát, tìm hầm bằng thiết bị chuyên dụng và báo giá. Tiếp theo xe chuyên dụng sẽ được điếu đến và thực hiện hút vói tiêu chí hút đủ, hút sạch đảm bảo nhah gọn sạch sẽ.
hút hầm cầu sài gòn - dich vu hut ham cau gia re (1)
Hút hầm cầu tại Tphcm

Thông Cống Nghẹt Là Gì:

– Cống chính là những dường ống nước thoát nước thải, nước sinh hoạt trong ngôi nhà thân yêu của bạn đước thoát ra ngoài cống lớn.
– Nguyên nhân gây tắc cống; chính là do con người gây ra, trong quá trình sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ, nấu ăn rửa chén… chúng ta thải ra các chất dầu mỡ, bùn cát lâu dần tích tụ lại và bám chặt ống cống nhà bạn gây ra tắc nghẹt, ảnh hưởng đến cuộc sống.
– Cách thông cống nghẹt; trước tiên chúng ta có thể dùng cách phổ thông như dùng dây thép chọc ngoái, dùng hóa chất đánh tan mỡ… nếu như vân không thông được thì háy họi cho dịch vụ chúng tôi qua số máy : 0987 662 339 – 0938 220 657 nhân viên chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá và dùng thiết bị chuyên dụng và hiện đại nhất không đục phá nền để sử lý triệt để cho quý khách.

Các Dịch Vụ Khác Như;

– Thông la bo rửa mặt, rửa chén
– Thông tắc bồn cầu, bệ đái..
– Đào hầm cầu, xây hầm mới, đào hố ga, đặt ống thoát nước thải…
Rút hầm cầu, bể phốt …
Đến với công ty hút hâm cầu sái gòn – Tiến Phát quý khách hoàn toàn yến tâm về dịch vụ của chúng tôi. Phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ.
CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH

LH: Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT
Địa chỉ: số 118/12 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.662.339 – 0938.220.657 (Mr Hưng).

.


Bảng Tin Hút Hầm Cầu Sáng 07/01 – 2016
Bài viết liên quan