Rút Hầm Cầu Quận 11

hut ham cau
Được thành lập hơn 10 năm nay công ty rút hầm cầu quận 11, luôn là đơn vị uy tín hàng đầu với các dịch vụ giá rẻ như:
– Dịch vụ rút hầm cầu quận 11, rút hầm cầu tại quận 11, hút các chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp tại quận 11 cũng như tại TPHCM.
– Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11, thông các loại đường ống bị tắc nghẽn, thông nhà vệ sinh bị tắc, toilet bị nghẹt, thông bồn cầu, sàn rửa chén… bằng các thiết bị chuyên dụng như máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần phải đục phá nền.
– Dịch vụ nạo vét hố ga, đào hố ga mới, xây hố ga mới, đặt đường ống cấp thoát nước và các dịch vụ liên quan.
– Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống cấp thoát nước thải.
– Hợp đồng hút hầm cầu và bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện…
– Nhận xây nhà vệ sinh tự hoại, xây mới và sửa chữa các loại công trình phụ…
– Nhận chống thấm nhà vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh và ngăn không cho mùi hôi quay trở lại…
– Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phục vụ Quý khách hàng tại tất cả các quận huyện khác trong thành phố như hút hầm cầu quận 12, quận Tân Bình, Tân Phú… và một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…
* Qúy khách nên chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 11 tại công ty chúng tôi?
Hầu hết Quý khách hàng tại quận 11 đều sử dụng dịch vụ của Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT mỗi khi có nhu cầu về các dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt, vậy đâu là lý do để Khách hàng lựa chọn chúng tôi mà không phải là một đơn vị khác? Với 07 lý do dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng:
Ưu điểm thứ nhất: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn niểm nở với Quý khách hàng.
Ưu điểm thứ hai: Giá dịch vụ hút hầm cầu quận 11 luôn luôn rẻ nhất.
Ưu điểm thứ ba: Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá nền và luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi công việc kết thúc.
Ưu điểm thứ tư: Công ty phục vụ hút hầm cầu quận 11 cho Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào những ngày nghỉ Lễ, những ngày nghỉ Tết và các ngày chủ nhật…
Ưu điểm thứ năm: Thời gian phục vụ nhanh chóng. Quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0987.662.339 (Mr Hưng), chỉ ít phút sau các nhân viên của công ty sẽ đến phục vụ Quý khách theo đúng hẹn.
Ưu điểm thứ sáu: Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và các máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian và đảm bảo dịch vụ được tốt nhất.
Ưu điểm thứ bảy: Công ty có nhiều xe chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau, vì thế có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách ở quận 11 cũng như các quận huyện khác trong thành phố.
Chúng tôi cam kết rút sạch, rút đúng ,rút đủ và giá hợp lí nhất.
Xin vui lòng liên hệ: Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT
Địa chỉ: số 118/12 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0987.662.339 (Mr Hưng)
.


Rút Hầm Cầu Quận 11
Bài viết liên quan