Thông cống nghẹt quận 7

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ TẠI QUẬN 7

Công ty hút hầm cầu Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu TPHCM cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 7, thông cống nghẹt quận 7 nói riêng và ở TPHCM nói chung. Được thành lập từ năm 2005, đến nay công ty đã trở nên quen thuộc với người dân quận 7 cũng như người dân tại thành phố Hồ Chí Minh và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong nghề cũng như luôn có thái độ phục vụ lễ phép với Quý khách hàng. Hơn nữa, Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT luôn có những cải tiến về công nghệ, luôn là công ty tiên phong trong việc đưa công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại vào việc hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 7 tại Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 tại công ty chúng tôi?

  • Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ nhất quận 7 cũng như tại TPHCM.
    Công ty chúng tôi nhiều năm liền được người dân quận 7 cũng như các quận huyện khác đánh giá cao, là một trong những công ty hàng đầu tại HCM về dịch vụ hút hầm cầu.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, luôn đảm bảo sạch sẽ gọn gàng, không gây mùi hôi thối khó chịu và luôn cam kết không đục phá nền khi thực hiện công việc.
  • Thời gian phục vụ siêu tốc, chỉ cần sau khi Quý khách gọi cho chúng tôi, các nhân viên của Công ty hút hầm cầu Sài Gòn – TIẾN PHÁT ngay sau đó sẽ có mặt tại nhà Quý khách để tư vấn, báo giá và phục vụ Quý khách hàng. Hơn nữa, công ty phục vụ Quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày Lễ Tết…
  • Nhân viên của công ty là một trong những điểm nhấn quan trọng, công ty luôn có đội ngũ nhân viên có tay nghề, có nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Đặc biệt, nhân viên của công ty hút hầm cầu Sài Gòn luôn có thái độ lịch sự lễ phép đối với Quý khách hàng.
  • Công ty có đầy đủ xe chở chuyên dụng với các trọng tải khác nhau và có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách trong quận 6 cũng như ở TPHCM.
  • Công ty luôn sử dụng những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến vì thế việc hút hầm cầu quận 7, thông cống nghẹt quận 7 trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết mà không cần phải đục phá nền.
  • Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ khi Quý khách yêu cầu, tất cả các xe chuyên dụng của công ty đều được đăng ký vận chuyển theo đúng quy định của Pháp luật

 

fucthu

THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI QUẬN 7 BAO GỒM DỊCH VỤ SAU:

Hút hầm cầu với các loại xe 3 – 4 – 5 khối.

+ Thông cầu cống nghẹt bằng hệ thống thiết bị chuyên nghiệp không đục phá nền.

+ Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

+ Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

+ Nạo vét hố ga,thông đường cống,chống hôi nhà vệ sinh…

+ Đào hầm mới,sửa hầm cũ,nâng hầm…

+ Nhận chống hôi, chống thấm nhà vệ sinh

+ Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

+ Công ty có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán.

Qúy khách vui lòng liên hệ tại quận 7

DC: 324/2 HUỲNH TẤN PHÁT, P.TÂN THUẬN TÂY, Q.7, HCM
+ QUẬN 8

DD: 0987662339


Thông cống nghẹt quận 7
Bài viết liên quan